4 cách để tạo tệp khách hàng tiềm năng trên kênh Facebook

Bạn có tự hỏi có những cách nào tạo ra tệp khách hàng tiềm năng trên kênh Facebook trong quá trình lên ads của mình? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 4 loại tệp bạn hay gặp phải.
 
AdvertisementADS

Tệp 1: Chính là tệp khách hàng lọc từ target gợi ý của facebook. (độ tuổi, địa điểm, sở thích). Sau khi chạy ads thấy target này tương tác tốt, ra đơn thì bấm Lưu tệp đối tượng này để sử dụng cho các mẫu ads khác.

Trong tệp này, chú ý phần chọn sở thích, có thể chọn ràng buộc, khách hàng thích cái A và bắt buộc thích cái B. Ví dụ, bán mỹ phẩm cho bà mẹ bỉm sữa, có thể chọn, thích “mẹ và bé” và thích “mỹ phẩm” (trong thu hệp đối tượng)

Tệp 2: Thường xuyên chạy bài viết có hình ảnh viral, video viral… nhưng hướng đến đối tượng khách hàng của mình. (Ví dụ: mở tiệm nail dành cho nữ từ 22-29, chạy những video hoặc ảnh có tiêu đề như “20 mẫu nail hot nhất mùa hè năm nay”, những bài thế này like share cực nhiều, vì các chị e thích cái đẹp). Sau tầm 1 tháng, nhanh hơn có thể là 2-3 tuần, tạo tệp tương tác facebook để chạy lại.

Lưu ý: Với tệp này, càng nhiều page cộng đồng thì càng nhiều tệp tương tác.

 

AdvertisementADS

Tệp 3: Sưu tầm email+sdt khách hàng tiềm năng (ví dụ: kh đã mua sp của mình, kh đã để lại email trong minigame tặng quà của mình, email lọc đc từ các page hoặc group mở bạn cho là liên quan, thậm chí data mua được) về tạo Look a like. Tệp này chạy khá ổn.

 

Tệp 4: Dành cho những khách hàng có website. Tạo mục tin tức, rồi cho ra các bài viết content chất lượng, dùng Facebook, SEO, diễn đàn, group để đẩy traffic về. Rồi sau một tgian đổ tiền có traffic thì tạo tệp truy cập vào website trên facebook để chạy lại (nhớ gắn pixel facebook vào web).

(Fb Long Ngoc)

 

AdvertisementADS