10/06/2021
Chào mọi người. Lâu lắm rồi mình không online. Mọi người khỏe không? Tình hình kinh doanh ra sao rồi? Mình vẫn như vậy, khác một cái là hầu như không còn dùng mạng xã hội nào nữa. Lý do cá nhân của mình là mạng xã hội (MXH) khá mất an toàn, quan trọng mình không sử dụng MXH nữa vì quan điểm của cả gia đình mình là nhìn cây sửa đất. Cháu nhà mình thích đọc sách, thích thế giới động và khoa học tự nhiên, thích xem bóng đá nên mình tạo thói quen cho cả nhà không sử dụng mxh nào cả. Để cho bé có một khoảng không gian lành mạnh. MXH nói chung bây giờ dung tục, rác, khoe mẽ, ảo ảnh. Hỷ nộ ái ố, tham sân si...
08/06/2021
KHi gặp kiểu khách hàng kén chọn, nhân viên bán hàng cảm thấy chán ngán cũng là chuyện bình thường. Thực ra những khách hàng kén chọn là những khách có tâm lý muốn được coi là thượng khách. Chỉ cần nắm được tâm lý này của khách hàng, bạn sẽ có cơ hội biến họ thành những khách hàng tiềm năng.
08/06/2021
Nếu vì tuân thủ quy trình mà khách hàng không hài lòng thì có nên phá vỡ quy trình để làm họ hài lòng không? Có lẽ đa số sẽ trả lời là có vì cho rằng quy trình là để phục vụ khách hàng và làm cho họ hài lòng mà!
06/06/2021
Các bạn thấy gì trong các đợt update của Google? Mỗi chúng ta kể cả các chuyên gia hàng đầu về tối ưu SE cũng không biết chính xác tuyệt đối được Google đã cập nhật chính xác điều gì đâu? Những gì chúng ta cùng nhau thảo luận chỉ là dựa đoán xung quanh các big update của Google? Nhưng có một điều mà bạn và tôi - Chúng ta phải biết là Google sống nhờ users, nếu không có users Google sẽ bị khai tử ngay tại đất nước hình chữ S này?
06/06/2021
Marketing trong các năm gần đây rất hot và người người nhà nhà đi học các khoá ngắn hạn chạy tool như facebook ads, google ads, SEO, content các kiểu nhưng đa phần mọi người vẫn còn mù mờ và lầm tưởng rất nhiều khái niệm về marketing như marketing là tiếp thị, marketing là đốt tiền, vậy thật sự những lầm tưởng đó là gì. Cùng đọc bài của Max hôm nay nhé.
06/06/2021
Hay quá luôn. Dù là sếp hay nhân viên cũng nên một lần đọc cho kỹ: VĂN HOÁ NGHỈ VIỆC ! Có những đồng nghiệp cũ nghỉ việc rồi vẫn được sếp và nhân viên trong công ty trân trọng nhưng cũng lại có những trường hợp chẳng bao giờ được nhắc đến hoặc nếu có nhắc thì cũng là với ấn tượng cực xấu. Cái đó người ta gọi là sự khác biệt trong “tư duy” xin nghỉ việc, và là văn hóa chia tay đúng mực của mỗi cá nhân.
Advertisement ADS