Chia sẻ lên Camp Mess bằng Tài khoản cá nhân, BM

Facebook hằng ngày luôn update để nâng cao trải nghiệm người dùng và cũng như hạn chế tình trạng những anh em nào trí nhớ kém, hay quên thanh toán. Nhờ những anh em đó mà các phây búc ơ thuần túy khóc lên khóc xuống mà camp vẫn không xanh.
 
AdvertisementADS

Để lên được camp bây giờ thì Facebook luôn vinh danh những tài khoản hoạt động liên tục, và không có hành vi spam, bất thường gì trong quá trình login, lên camp.

 

Các chia sẻ về nuôi nick, nuôi via trước khi lên camp thì mình đã chia sẻ rất nhiều rồi. Các bạn cứ tìm thêm ở các bài viết phía dưới nhé. Mình tàu nhanh luôn vào cách lên camp cho mọi người.

 

* Đối với Via Việt: Để có cần biết lên Fake IP không, IP của máy mình có bẩn không thì anh chị em lên tự kiểm tra IP của mình xem nó có bị IP found in blacklists không, clean thì vẫn lên camp bình thường và tỷ lệ lên camp 99,9% " 0,1 % còn lại thì là câu chuyện " Nhân Phẩm " mình không có nhắc đến nữa.

 

* Đồ chơi cần những gì:

 

- 1 con Via XMDT. Clone hay Cổ thì cũng được, clone thì hay dính limit 230k, thanh toán phá ngưỡng còn khó hơn cả phá thai. 10 - 20 lần thì cũng bị 230k " Lý do tài khoản không đủ điều kiện, hoạt động tốt để nâng ngưỡng chi tiêu hàng ngày " lên mình vẫn khuyến khích anh em dùng via cổ XMDT để lên camp nếu như điều kiện kinh tế khá giả.

 

- 1 Đầu thẻ sạch sẽ còn zin chưa ads và bị từ chối bất kỳ 1 tài khoản nào, kích hoạt rồi nạp 30 - 50k vào đấy vào cài đặt tài khoản quảng cáo add như bình thường

 

- 1 Cái Page sạch lập 3 - 5 ngày rất chịu khó đăng bài, có đề xuất quảng cáo của Facebook tăng lượt tương tác với bài viết.

 

AdvertisementADS

- BM thì các chế có điều kiện mua XMDN, còn không thì tự XMDN rồi lên camp cho đỡ tốn nguyên liệu. Không thì đền hết thông tin doanh nghiệp vào khả năng lên camp vẫn mượt.

 

* Hãy làm mọi cách để AI FB nhận diện, bạn là nhà quảng cáo, bạn là người dùng thật, tài khoản quảng cáo của bạn hoạt động rất bình thường và chúng tôi sẽ xem xét cho các bạn mua lá bánh,...

 

=> Lên camp như bình thường, ông nào chạy VPCS thì chú ý mấy từ liên quan đến chính trị, ngôn từ đả kích hay khiêu dâm gì đó,... Không có active thì cũng vấn đi thôi mà. Lên để ngân sách trọn đời rồi nhân nhóm.

 

* Lên có SDT, Mail để phòng trường hợp checkpoint nhé, cứ nhét 3 - 5 con tài khoản vào mà không có đồ chơi dự phòng mở checkpoint rồi lại khóc tiếng mán nha.

 

Tương tự đối với via Ngoại, thì dùng thẻ Ngoại thôi. Học thầy này thầy kia làm gì cho mất công, học thì anh em lên học cách tối ưu, chứ kỹ thuật thì ông nào chẳng như nhau, cứ hiểu bản chất. Facebook ưu tiên người dùng thật, cứ 1 tài khoản hoạt động bình thường, ip ko bị black là lên được camp mess thôi mà.

 

Có duy nhất cách đó là bền vững theo chính sách của Facebook + Ngoài ra kết hợp thêm yếu tố Duy Tâm nữa. Anh em nhân nhóm thì lên thắp nhang trước.

 

Nguồn: Tào Tuân

AdvertisementADS