03/03/2021
Xin chào mọi người, sau bài viết hôm trước thì mình nhận được khá nhiều lời đề nghị chia sẻ về Storytelling nên mình đã viết bài này với hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm một số kiến thức nào đó.
26/02/2021
Làm Content Marketing hay khi trở thành Content Writer thì có phải chỉ là là viết nội dung giáo dục, nội dung hữu ích thay vì viết về sản phẩm không. Mình có một vài chia sẻ về ngộ nhận phổ biến nhất liên quan tới Content Marketing.
11/11/2020
Làm nghề đã nhiều năm, rất nhiều lần mình đọc được các tâm sự trải lòng của các bạn content, cùng các uất ức “đừng bán rẻ chất xám” của những người làm nghề viết. Vậy, content của bạn lẽ ra nên bán ĐÚNG giá bao nhiêu, và cách CHỌN GIÁ ĐÚNG như thế nào.
11/11/2020
Có người ví khách hàng là “con mồi”, định vị là mũi tên. Ngân sách cho quảng cáo là chiếc cung. Cung càng khỏe, mũi tên càng nhọn và cứng, xác xuất bắn trúng “con mồi” càng cao.
20/10/2020
Có lần đứa em trong nghề hỏi mình: “Ủa anh ơi, em thấy bây giờ đăng tuyển thì toàn ghi là tuyển Content Writer, nhưng vào làm thì cái gì cũng viết. Mà em nhớ Copy Writer cũng là người viết luôn, vậy rồi ai là ai? Ai làm gì? Loạn não lah”.
29/09/2020
Trên quãng đường dài phát triển trong làng content, phần lớn chúng ta ai ai cũng sẽ gặp phải những khó khăn ngay từ khi mới bắt đầu. Đó đều là những bài học xương máu, quý giá mà mỗi người cần phải ghi nhớ để phát triển bản thân hơn qua từng ngày.
Advertisement ADS