Content Marketer nên học ở đâu?

Bạn là một Marketer về Content? Vậy bạn có đặt câu hỏi cho mình là hay gợi ý cho những người mới là nên Học Content Marketer tại đâu? Nên học như nào? Bài viết này sẽ giải đáp phần nào các câu hỏi trên để giúp bạn tiếp cận Content Marketer đúng nghĩa...
 
AdvertisementADS

1. Khóa học trực tuyến

Skilshare, Coursera và Udemy đều có những khóa học căn bản về marketing nói chung và social media marketing nói riêng. Những khóa học ở trên các nền tảng này miễn phí hoặc chi phí cho một khóa học cũng không quá cao. Ngoài ra, ở Việt Nam còn có Brandcamp.asia cung cấp một số khóa học về digital marketing, tài liệu về digital marketing.

Content Marketer nên học ở đâu?

2. Nền tảng xã hội

Youtube, Facebook, Slideshare,... Youtube là một kênh học vô cùng hiệu quả bởi cách thức tiếp thu kiến thức thông qua video (hình ảnh + âm thanh +ngôn ngữ). Ngoài việc dùng để cập nhật thông tin bạn bè, Facebook cũng là một nền tảng để học bằng cách theo dõi các chuyên gia trong lĩnh vực, tham gia các nhóm liên quan để giao lưu và học hỏi. Slideshare là một nền tảng thuộc LinkedIn có đăng tải rất nhiều bài thuyết trình, tài liệu của các chuyên gia trên thế giới. Ngoài ra còn có Pinterest và Tumblr để tham khảo và được truyền cảm hứng.

3. Trang web, blog về Content

Content Marketing Institute là một chuyên trang về Content marketing, giúp người theo dõi thường xuyên cập nhật kiến thức mới nhất về Content Marketing. Hoặc thường xuyên ghé thăm các trang của các agency về content như Ogilvy and Mather, Leo Burnett,... hoặc blog của chuyên gia như Seth Godin.

AdvertisementADS

 

Các bạn cùng comment thêm những nguồn tài liệu, khoá học mà các bạn thấy bổ ích nhé!

(Theo Fb HW2P)

AdvertisementADS