Design & UX

Khác biệt giữa bài hay & "dở tệ" là gì?
18/06/2021
Để bài viết thu hút - chất lượng, khác biệt thì cần 02 từ khoá này... (Đừng đọc nếu bạn không muốn viết hay hơn...) =>> Đó là ĐẦU TƯ Vậy thì đầu tư cái gì? Ai mà biết thì cũng đã làm rồi chứ gì nữa... hehe
Etsy: Viết mô tả sản phẩm như thế nào để khách chốt đơn?
18/06/2021
Post trước mình viết về làm sao để có nhiều views, sau khi có views rồi, bước tiếp theo là có nhiều visits, nghĩa là khách hàng bấm vào xem listing (sản phẩm) của bạn.
Tâm sự: Cộng sự khởi nghiệp kinh doanh
15/06/2021
Bạn có một ý tưởng kinh doanh mới? Thật tuyệt vời, giờ là lúc bắt tay vào hiện thực hóa ý tưởng này. Sẽ có nhiều thứ bạn cần phải quan tâm, ví dụ như vốn, sản xuất, kinh doanh, phân phối, v.v... Đó cũng là thời điểm bạn nghĩ đến việc tìm kiếm một cộng sự kinh doanh (co-founder).
8 bước SEO sản phẩm trên sàn TMĐT Shopee
13/06/2021
Vì Shopee cũng là 1 website vì vậy việc tối ưu nội dung, hình ảnh, video là điều kiện cần. Còn 1 yếu tố quan trọng không kém đó chính là điều kiện đủ đó là bạn cũng nên đi Backlink cho các bài sản phẩm trên Shopee.
Marketing 0đ với chiến lược tăng số lần khách hàng quay lại
11/06/2021
Chào anh chị em! Chắc hẳn ở trong đây có nhiều anh chị em đã bán được nhiều đơn hàng, doanh thu lớn và kiếm được rất nhiều tiền từ việc kinh doanh trên Shopee Cũng có nhiều anh chị em chỉ mới bắt đầu hay là chỉ mới dự định sẽ kinh doanh trên Shopee.
Những QUY LUẬT BẤT BIẾN của tôi khi viết Content
11/06/2021
Chia sẻ nhỏ... ngắn gọn.... súc tích về những đúc kết sau khi viết Content 3 năm liền
AdvertisementADS