Ecommerce

Ecommerce...

Hệ thống gợi ý hiển thị trang chủ hoạt động như thế nào trên Tmall?
08/05/2021
Bạn có bao giờ thấy duyệt shopee thì mình ko cần đăng nhập vẫn duyệt ok còn ở Tmall Taobao thì vài giây là nó bắt login tài khoản, ko đăng nhập thì cực khó duyệt sản phẩm -> lý do chính là ở bài viết này
Góc chia sẻ cho người mới tham gia vào bán hàng trên Etsy
07/05/2021
Vừa hết tháng 4, mình tổng kết lại tình hình kinh doanh nên cũng muốn chia sẻ một chút với mọi người để mọi người cùng có động lực.
Các mốc quan trọng đối với Selller khi bán hàng Handmade trên Etsy
07/05/2021
Chào các bro, sau một thời gian bán hang trên Etsy và đã đạt được một số mục tiêu nho nhỏ, mình sẽ chia sẻ với các bạn về các mốc quan trọng khi bán hang trên Etsy
Case Study: Lộ trình sử dụng Big Data định danh cho ngành thẩm mỹ viện
05/05/2021
CASE STUDY: Lộ trình sử dụng Big Data định danh cho ngành Thẩm Mỹ Viện & áp dụng cho nhiều ngành khác – bắt kịp cho sự thay đổi của IOS14.5 – ATT - IDFA trong 1.5 tháng cho Omichannel chỉ với 80 triệu.
Case study: Lộ trình xây dựng mô hình kinh doanh thời trang trong 12 tháng
05/05/2021
Case study: Lộ trình xây dựng mô hình kinh doanh thời trang trong 12 tháng chỉ riêng FB ADS từ 50tr lên 3 TỶ 1 tháng: Xin chào, mình là Tiến Hải và hiện vợ chồng mình đang xây dựng 1 doanh nghiệp thời trang với khá nhiều nhãn hàng, các phân khúc sản phẩm khác nhau và đã test qua rất nhiều mô hình thời trang, thành công và thất bại cũng có rất nhiều.
Case study doanh số 60 triệu/tháng với 3 sản phẩm trên Shopee
25/04/2021
Case này mình làm cũng khá lâu nhưng không viết bài chia sẻ. Một phần vì kết quả này quá nhỏ chưa là gì so với những anh chị ngàn đơn, một phần mình chưa viết bài chia sẻ bao giờ nên cũng hơi ngại.
AdvertisementADS