Facebook Ads: Góc chia sẻ cho ae vượt bão

Thấy ae tranh cãi nhiều về việc camp xanh và đỏ, cắn nhiều hay ít, vậy bài này mình sẽ viết sâu hơn về cách làm, chứ tut tát vài 3 hôm nó fix thì lại chơi cả dàn. Quy trình cơ bản : via cứng , thẻ sạch, ip mạng, thiết bị lên camp, content , page và web.
 
AdvertisementADS

1. Via cứng: chuẩn bị ít nhất 2-3 con

Via này dùng để set camp hoặc giữ BM add thẻ hay tạo tkqc.

Nên dùng via ngoại cổ các nước Phi, Thái, Indo, Bra - đã test ok - via full backup + email, nên đăng nhập trên điện thoại để dễ mở checkpoint. Lưu ý nên nuôi lâu trên thiết bị để tránh thao tác tạo tkqc hay share link ăn checkpoint. Còn việc mở cp dạng khó xin để bài sau.

2. IP và thiết bị lên camp sạch

- VPS : dạng máy chủ ảo, ip chọn Sing hay Us cho nhanh. Tuy nhiên dùng lag, mình k thích.

- Cài lại win, dùng phần mềm fake xịn như 911 hay hma. Hma nó rẻ hơn, 1 key cỡ 200k đc 2 máy. 911 thì 1 ip cỡ 2-3k nhưng lúc cp nó ít bị ra cái dạng khó mở :v

- IP các bạn nên chọn Sing hoặc us cho đỡ lag < đối với via bên mình > các bên khác nên hỏi người bán xem via ở đâu, ko log vô cp hết lại khổ.

3. Thẻ và tkqc

Hiện tại ae đang bị cái lỗi add thẻ vô bm ko được, hay add die, cách khắc phục

- Dùng tkcn : Ae chạy +7 có thể dùng tk momo, hoặc tkcn con via ngoại. Con momo thì k cần thẻ, nhưng nạp tiền trả trc, tk die là mất hết.

AdvertisementADS

- Đối với BM : add thẻ vô bm trước sau đó lúc tạo tkqc thì thêm pttt cùng luôn < lưu ý con via add thẻ và tạo tkqc phải cứng k là ăn cp > ae có thể add mồi trước bằng cái thẻ buq ...

4. Page, content và web

Có 3 cái bỏ mẹ này sẽ liên quan tới việc tk các bạn cắn bn tiền và sống bao nhiêu lâu. Nên lời khuyên của mình là nên thay page và web mới - đối với ae lên đc tk nhưng cắn tý là die. Page mua loại page cổ 1-2 like ý về mà đổi tên.

Còn mình thì chạy cđ cả Việt và ngoại thì thấy sau đợt bão tháng 10 vừa rồi, chạy Việt die như chó, kể cả sạch. Còn cđ ngoại đỡ hơn. Tk thường ae mình cứ 1 camp thôi.

 

Bài viết trên k mang tính chất tuyệt đối và chắc hẳn còn nhiều các câu hỏi nên xin phép để bài sau.

 

(Theo Fb Pham Thanh An)

AdvertisementADS