Giải đáp Tiktok: Có nên mua view, mua follow không?

Có nên mua view, mua follow của Tiktok không? Đó là câu hỏi luôn được hỏi khi các bạn bắt đầu tham gia vào phát triển kênh Tiktok cho riêng mình. Bài viết sẽ giải đáp câu hỏi đó theo quan điểm cá nhân của mình đã trải nghiệm.
 
AdvertisementADS

Lời khuyên của mình là KHÔNG 

Tại sao lại là không, cách đây 3 tháng một người bạn của mình có lời mời mình cùng phân phối hệ thống tăng view, tym, follow TikTok 

Nhưng sau 1 tuần trải nghiệm mình thấy thục sự nó không giúp ích gì cho tài khoản ngoài LÀM MÀU cả, về mặt thuật toán Tiktok thì tài khoản sẽ ngày càng tụt hạng, tụt điểm kênh.

Giải đáp Tiktok: Có nên mua view, mua follow không?

Và mình quyết định không làm dịch vụ này!

AdvertisementADS

Tăng View, tăng follow là sao?

Hệ thống tạo view, follow... sẽ tạo acc hàng loạt và sử dụng acc này vào follow, thích video theo những đơn đặt hàng có sẵn.

Chúng ta cùng ôn lại về thuật toán nhé!

Video khi up lên sẽ có nhưng loại traffic sau: 

  • Traffic Người đang folow : những Follower sẽ nhìn thấy video ở tab Đang Follow 
  • Traffic Xu Hướng (500- 1.000người): Tiktok phân phối ngẫu nhiên.

Nó có hại ra sao, tụt hạng tài khoản như thế nào?

  • Account được sử dụng trong nhiều đơn đặt hàng dẫn đến sở thích bị loạn (một ngày có thể thích đủ loại nội dung - theo đơn đặt hàng)  => Tiktok không phân loại được chủ đề kênh, những lần phân phối ngẫu nhiên tiếp theo sẽ có thể đúng tệp cũng có thể không.
  • Sau khi tăng follow, những video tiếp theo up Follower không view, có view nhưng bỏ qua từ 3s, không tương tác  => Tiktok đánh giá nội dung không còn hấp dẫn với follow - Tài khoản bị hạ uy tín, tụt điểm kênh.
  • Follow không thể chuyển đổi (bán hàng, đổ trafic về kênh khác,...)
  • Account sẽ khó lên đề xuất, thịch hành - Có làm tiếp chỉ tốn time

Túm lại: Mua follow là bạn đang tiêm một liều thuốc độc giúp kênh chết từ từ...

Chia sẻ quan điểm của bạn ở dưới phần bình luận nhé, nếu thấy hay cứ share.

- Nguồn: Fb Bùi Mạnh Tiến -

Câu hỏi thường gặp

Lời khuyên của mình là KHÔNG Tại sao lại là không, cách đây 3 tháng một người bạn của mình có lời mời mình cùng phân phối hệ thống tăng view, tym, follow TikTok Nhưng sau 1 tuần trải nghiệm mình thấy thục sự nó không giúp ích gì cho tài khoản ngoài LÀM MÀU cả, về mặt thuật toán Tiktok thì tài khoản sẽ ngày càng tụt hạng, tụt điểm kênh.

Hệ thống tạo view, follow... sẽ tạo acc hàng loạt và sử dụng acc này vào follow, thích video theo những đơn đặt hàng có sẵn.

AdvertisementADS