Facebook Ads: Vài điều về Fb Ads khi triển khai quảng cáo
19/07/2020
Facebook Ads (viết tắt của Facebook Advertising) là một dịch vụ quảng cáo của Facebook, là hình thức quảng cáo được trả phí để hiện thị sản phẩm, dịch vụ... của bạn đế những đối tượng khách hàng tiền năng có trên mạng Facebook và các mạng xã hội liên kết với Facebook. Trong nội dung bài viết này sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc liên quan đến Facebook Ads trong quá trình triển khai quảng cáo của mình.
Xây dựng fanpage từ con số 0 dù bạn trắng tay
15/07/2020
Mình chỉ hỏi các bạn 1 câu: khi các bạn đang kiếm được tiền, thời gian rảnh rỗi còn đéo có (có thì đã làm tiếp để kiếm thêm tiền rồi) thì ai rảnh rỗi đi dạy kiếm mấy đồng lẻ??? Có mà đéo làm được thì mới đi lừa kiếm tiền, như mình đây chẳng hạn, nếu page không die mình cũng đéo có thời gian đi viết nhiều như thế này đâu, huhu đm anh Xoăn, kháng cả tuần rồi mà vẫn chúng tôi đang họp và xem xét
5 thủ thuật xây dựng 1 fanpage cộng đồng không cần chạy ads
15/07/2020
Nếu muốn page lên nhanh tốt nhất nên ăn theo trend, 1 bài hát đang hot, 1 nhân vật đang hot, 1 sự kiện đang hot, 1 bộ phim đang hot, vv… bất cứ cái gì miễn nó đang HOT. VD như gần đây mình thấy có fanpage “Fans ngưỡng mộ bí thư Đinh La XXX”, vv… thực ra chẳng phải nhân vât nào đó ngưỡng mộ thật, chỉ là bắt trend xây page thôi, dân tình đang tranh luận nhiều mà.
AdvertisementADS