Lời ngỏ

Lời ngỏ,

 

Hàng ngày chúng ta dành khá nhiều thời gian để lướt Facebook hoặc tham gia hội nhóm để update thông tin được chia sẻ bởi rất nhiều chuyên gia ở các ngành nghề, chuyên môn... khác nhau. Đối với những người mới thì đó là một điều vô cùng khó khăn khi tiếp cận quá nhiều nguồn thông tin này.

Tagaha ra đời mong muốn là một NỀN TẢNG lưu trữ lại các bài viết chất lượng được đội ngũ Team Content tổng hợp, hỗ trợ các công cụ về viết Content mà Facebook không đáp ứng và đăng tải lại trên website có địa chỉ là https://tagaha.com để giúp cho các bạn mới tốn ít thời gian hơn trong việc chắt lọc thông tin trong một mớ hỗn độn khổng lồ mà Facebook đang có bên cạnh việc rất nhiều website đăng tải nội dung của bạn mà không trích lại nguồn rõ ràng gây nhầm lẫn và ảnh hướng đến nội dung bạn muốn truyền tải. Chính vì vậy mong muốn được cộng đồng ủng hộ. Tất cả các bài viết sẽ được Ghi nguồn tác giả và sẽ được lưu trữ trên website. Nếu bạn là tác giả bài viết đó vui lòng liên hệ với Tagaha để được tạo user và lúc đó bạn toàn quyền Edit, chỉnh sửa hình ảnh, link... với bài viết của mình. Hoặc bạn cũng có thể tự đăng ký cho mình một username, author riêng... để đăng tải bài viết của mình một cách chủ động hoàn toàn như bất cứ một mạng xã hội nào khác.

Tagaha Team đã và đang nỗ lực hết mình để phát triển website thành một nền tảng như vậy. Là một nơi không bị pha tạp bởi sự xô bồ của sex, sốc, sến, xàm... và những nội dung vô ích tương tự có thể ngốn hàng giờ ngồi trước màn hình máy tính của bạn. Thay vào đó, Tagaha sẽ là nơi tập trung những người trẻ ham học hỏi, thích chia sẻ và biết chắt lọc thông tin, biết tập trung lan tảo thông điệp của mình đến đúng những đối tượng cần...

Ở Tagaha, chúng tôi tin rằng sức sáng tạo của cộng đồng là vô hạn. Mọi nỗ lực sẽ luôn hướng tới mục tiêu đem đến những trải nghiệm và tiện ích tốt nhất cho người dùng trong quá trình chia sẻ, bình chọn và thảo luận về những nội dung được quan tâm.

Trân trọng!