CTA là gì? Bí quyết tạo CTA chất lượng với 75 ví dụ chi tiết
25/04/2021
CTA xuất hiện ở mọi nơi, trong mọi chiến dịch Marketing, trên mọi kênh truyền thông của bạn và nó đóng vai trò quan trọng trong việc điều hướng người dùng thực hiện hành động mà bạn mong muốn.
10 điều răn của chúa về Marketing trong thời sau đại địch Covid-19
04/04/2021
Cuối tuần dịch tặng các bạn bài của Janet Balis (Earnst & Young), tư vấn của Sáng kiến Digital trường quản trị kinh doanh Harvard Business School ... đăng trên tạp chí Harvard Business Review tháng 3/2021. Bài dài, hy vọng các bạn thấy hữu ích. Enjoy!!!
Công việc nào cho Sinh viên muốn vào ngành Digital Marketing?
01/04/2021
Em học trường ABC, em có bằng XYZ thì liệu có thể đi làm Digital được không? Và sau khi đi làm một thời gian rồi lại than thở rằng: chẳng lẽ em tốt nghiệp Đại học ra rồi mà đi quản lí Fanpage, đi seeding, ngồi viết blog hay sao.
Dành cho những bạn muốn trở thành marketer
09/03/2021
Mình thấy nhiều bạn hỏi về con đường bước chân vào marketing cần những gì, bắt đầu từ đâu....
Công việc marketing lương cao, hấp dẫn như thế nào?
09/03/2021
Công việc marketing lương cao, hấp dẫn như thế nào? Đây là câu hỏi dành cho nhiều bạn mới vào nghề Marketing thắc mắc... Nên bài viết này giải đáp cho bạn một số thắc mắc để hiểu ngọn ngành về Marketing.
Chiến lược giá là việc xác định mục tiêu và định hướng
03/02/2021
Nếu kể về chiến lược giá thì cơ bản dựa trên 3 yếu tố: Giá trị khách hàng, Tình hình cạnh tranh, Mục tiêu về giá (mục tiêu MKT). Tuỳ vào từng giai đoạn, chiến lược của công ty thì sẽ có chiến lược giá khác nhau.
AdvertisementADS