Từ A-Z quy trình tự tạo dàn Proxy vượt mọi bão tố
21/04/2021
Từ A-Z quy trình tự tạo dàn Proxy vượt mọi bão tố, mình sẽ nói luôn với ae 2 cái ưu điểm to đùng của thằng Proxy như sau:
Mình bắt đầu với con đường MMO như thế nào?
07/04/2021
Cái từ tâm sự rất là hay khi mà chúng ta không chỉ hỗ trợ cho nhau kiến thức trong MMO mà còn có thể tâm sự với nhau đúng nghĩa như những người anh em về quá trình làm MMO của mình. Nên mình viết bài này tâm sự quá trình từ khi mình biết tới MMO đến nay, mình cũng là 1 newbie hoàn toàn và hy vọng bài viết có thể giúp được anh em phần nào trong quá trình tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi "Có nên theo đuổi MMO hay không?"
Etsy: Học hỏi cách giữ tài khoản
04/03/2021
Hi All, nhiều bạn chắc account bị deactivated, mình cũng vậy, tk chính chủ, ngoài lý do hiển nhiên ( TM, copyrights) thì vô vàn lý do để tài khoản bị die. Với nhiều người thì không hiểu lý do ở đâu, có nhiều bạn kêu là không làm gì sai thì sẽ không bị vô hiệu hóa, uh thì sai nhưng không biết sai ở đâu.
Vài lời khuyên dành cho những bạn mới bước chân làm Facebook Ad Breaks
26/11/2020
Dạo này bão lũ triền miên. Tôi viết lại vài lời khuyên dành cho những bạn mới bước chân làm Facebook Ad Breaks:
Adbreaks: Gần cuối năm anh em về hết bờ chưa?
24/11/2020
Chào mọi người. Lại là mình đây. Gần cuối năm anh em về hết bờ chưa? Đợt rồi anh em bị hold khá nhiều nhưng anh em đã hiểu rõ lý do mình bị hold chưa hay cứ thấy hold là hold thôi?
Facebook update - BM die - Vài điều chú ý
15/09/2020
FB update, Mark ngáo reach láo nhưng vẫn chưa là gì với nỗi sợ hãi vì die BM. BM die bây giờ muốn kháng phải xác minh danh tính con via, nếu share qua via đã xác minh danh tính thì bị xác minh doanh nghiệp. Vậy đâu là cách để hạn chế vấn đề này.
AdvertisementADS