Quan điểm

Quan điểm - Tranh luận

Có nên phá bỏ quy trình để chiều khách hàng?
08/06/2021
Nếu vì tuân thủ quy trình mà khách hàng không hài lòng thì có nên phá vỡ quy trình để làm họ hài lòng không? Có lẽ đa số sẽ trả lời là có vì cho rằng quy trình là để phục vụ khách hàng và làm cho họ hài lòng mà!
Share tut làm Via bị hạn chế xác minh danh tính
02/06/2021
Giờ cứ chạy quảng cáo là bắt XMDT, nhưng đôi khi chúng ta cần chủ động cho nó bị XMDT để làm "Tích xanh" cho via nó khỏe. Sau đây là một trong rất nhiều cách anh em có thể tham khảo và test nhé. Mình đã và đang làm tỉ lệ >70% áp dụng trên các loại via Cổ Trâu nhất (Via Phi, Via Brazil). Các nước khác anh em có thể tự test.
Người cộng sự: Khi bắt đầu kinh doanh, chúng ta sẽ bắt đầu nghiên cứu về mô hình kinh doanh
30/05/2021
Khi bắt đầu kinh doanh, chúng ta sẽ bắt đầu nghiên cứu về mô hình kinh doanh, chiến lược và phát họa nên khách hàng của doanh nghiệp... Nhưng có một điều mà chúng ta hay bỏ qua là phát họa lên chân dung người cộng sự sẽ đi cùng mình để đạt được những điều trên.
Những lưu ý nhỏ khi bạn chọn sản phẩm bán trên Sàn
30/05/2021
- Sản phẩm là cốt lõi của mọi thứ như bán đc bao nhiêu, lời lãi thế nào, dễ làm hay ko... lấy sản phẩm làm trung tâm và vạch ra các modul như khách hàng, chiến lược bán hàng, hướng mkt, media ( ảnh, video ) content, từ khóa.... sau đó giải quyết từng vấn đề
Đừng để bị lừa trên mạng và khi kinh doanh online
29/05/2021
Khi đi nhiều nhóm về kinh doanh online Nhung thấy rất nhiều thành viên đăng câu hỏi kiểu: "Em muốn kinh doanh online mà không biết phải làm gì? Em có vốn x triệu muốn làm KDOL..."
Bọn bán hàng toàn là kẻ lừa đảo?
29/05/2021
Hãy tưởng tượng niềm tin sai lầm chính là quân cờ Domino lớn nhất, khi bạn đốn ngã quân cờ này rồi thì tất cả những lý do còn lại như chi phí vận chuyển, giá thành, hậu mãi... sẽ như một dãy quân cờ Domino, tự động ngã hết!
AdvertisementADS