Sales

Sales...

Sales tự nhiên khác SALES như thế nào?
17/11/2020
“Vì sao SALES TỰ NHIÊN có thể tạo ra những KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH NHIỀU ĐỜI với thương hiệu Còn SALES có thể tạo ra đơn hàng nhưng phải chật vật học những kỹ năng để thuyết phục một người và mệt mỏi giữ chân khách hàng sau đó.”
Làm sao để giảm thiểu nhất có thể việc bị phạt vì lỗi Telesale Spam?
10/11/2020
Nhân dịp trả lời 1 thắc mắc của 1 bạn thì tôi chân thành chia sẻ công khai thật tình cho ACE về vấn đề này vì thấy nhiều người cũng lăn tăn cái này, vấn đề như sau
 Tại sao không nên quá phụ thuộc vào một kênh bán hàng???
31/10/2020
Trong suốt quá trình làm marketing đến giờ mình nhận thấy 1 điều khá thú vị những người có tầm ảnh hưởng trong một thị trường ngách nào đó luôn có một luồng khách hàng tự động (tức là tự động tìm đến và xuất phát từ nhu cầu) và cả những shop, doanh nghiệp vừa nhỏ cũng như thế. Họ chưa bao giờ quá phụ thuộc vào 1 kênh bán hàng cả.
Ai là người chịu trách nhiệm bán hàng trong công ty?
30/10/2020
Trong công ty anh chị ai là người chịu trách nhiệm bán hàng? => Gần như 100% trả lời đó là ĐỘI SALES. Vậy ai là người chịu trách nhiệm tìm kiếm khách hàng? => Vẫn là con số gần tuyệt đối trả lời ĐỘI MARKETING. Vậy ai là người có trách nhiệm giữ khách hàng ở lại với công ty? => Đồng thanh trả lời: Sales và Marketing.
Xây dựng hệ thống tuyển CTV cho lĩnh vực mỹ phẩm và thời trang
29/10/2020
Nỗi đau lớn nhất của KDOL, chủ xưởng,… đó là xây dựng hệ thống tuyển CTV và làm cách nào xây dựng trang cá nhân thu hút các đại lý bán hàng. Đặc biệt lừa đảo ở khắp nơi trên online, đại lý luôn tìm đến những người có trang cá nhân FB trust vì khi bắt đầu online họ không có được định hướng tốt.
Tâm lý giá: 7 thủ thuật về giá trong bán lẻ
28/10/2020
Vì sao có bài viết này? Chuyện có thật 100%. Ngoan ghé tiệm bánh gần nhà để mua bánh mì, liếc qua bảng giá ghi "1 Ổ 5000, 2 Ổ 10,000, 3 Ổ 12,000". Vậy là không cần do dự mua ngay 3 ổ, mặc dù trước đó chỉ có ý định mua 2 ổ. Trong đầu tự nhiên có suy nghĩ, vậy là 1 ổ bánh mì quá rẻ, chỉ có 2 nghìn đồng. Và bạn biết điều gì không? Về nhà, sau khi nhớ lại, trước đây mình mua 1 ổ bánh mỳ cũng chỉ có.... 4,000 đ.
AdvertisementADS