Làm TikTok có kiếm được tiền không?
21/04/2021
Chưa có một nền tảng nào làm cho một người nổi tiếng nhanh như TikTok. Mình vẫn hay nói đùa rằng bây giờ chúng ta cần sống tốt hơn với những người xung quanh mình vì không biết được bỗng một ngày bạn mình trở thành idol triệu view khi nào đâu.
Ngừng đốt tiền cho Facebook khi chưa hiểu được 3 nguyên lý này
21/04/2021
Ngừng đốt tiền cho Facebook khi chưa hiểu được 3 nguyên lý này
Chạy ads tiktok - Đừng chờ khi chạy Test rồi mới tối ưu
07/04/2021
Trong quá trình hơn 2 năm làm TikTok, cũng như chạy 1 vài Case cho Cá nhân, DN SME...Hầu hết mọi người mang tư duy của Facebook ôm sang. Tư vấn đủ nhiều và bảo mọi người làm lại, tối ưu lại những ĐIỂM YẾU hiện tại mình sẽ hỗ trợ.
11 sai lầm khi đăng bài Facebook cần tránh để không bị mất reach
03/03/2021
Nhiều ACE nhắn tin hỏi mình tại sao đăng bài mà page ít tương tác, ít lượt tiếp cận dù đã tối ưu content rồi. Thì hôm nay mình chia sẻ vài mẹo mà mình thường áp dụng khi đăng bài Facebook, không phải bài nào cũng nhiều like nhưng nói chung vẫn có reach. Các mẹo này dùng được cho cả page và profile luôn nha.
Viết Content có cần biết chạy quảng cáo không?
26/02/2021
Thuở bắt đầu làm content mình cũng còn ít kinh nghiệm, tuy có nhiều sự chuẩn bị từ băng ghế giảng đường cũng như sự hỗ trợ từ anh Sếp ở cty thực tập nhưng mình cũng không thể tránh khỏi những vấn đề sẽ phát sinh khi bước chân vào cái nghề viết này.
3 lợi ích khi sở hữu Fanpage bán hàng
26/02/2021
Khi bán hàng chắc chắn bạn có quan tâm đến Fanpage trên Facebook. Bài viết phân tích 3 lợi ích khi sở hữu Fanpage khi bán hàng
AdvertisementADS