Tôi đã thoát Báo cáo DMCA như thế nào?

Có thể trong thời điểm cộng đồng seo đang và lên án mạnh mẽ việc sao chép hoặc đạo văn bài viết của 1 site nào đó , khuyến cho các site ( bị coppy ) có kết quả kém hơn site coppy.
 
AdvertisementADS

Việc này cũng không có gì khó hiểu nếu họ điều chỉnh lại nội dung và câu từ thì sẽ dễ dàng hơn trong việc TOP.

Trường hợp 1 site dự án nhỏ của tôi cũng nằm trong 1 chủ đề không có gì hot , nhưng về giá trị kinh tế thì nó mang lại khá là ổn , dĩ nhiên với nghành hàng có giá trị kinh tế thì bạn sẽ phải đối mặc không những là đối thủ và còn hàng tỷ lý do khác nhau để tồn tại trong mảnh ngách kia. 

Vô tình , tôi có sao chép lại giao diện mẫu của 1 người mà quá khứ đã từng làm bạn , Họ không biết có hiểu mục đích hay là không thì tôi hoàn toàn không để ý lắm. Tôi thử nghiệm cái kỹ thuật mới ở dự án này, Nếu top tôi sẵn sàng để họ chiếm vị trí Bá vương trong nghành tức là vị trí : 1,2,3 Number one. Nhưng sự thật thì có thể khó hiểu hoặc họ không hiểu . Nên đã báo cáo DMCA với site tôi . Cho dù tôi có giải thích hay nói cách khác là bày tỏ quan điểm cá nhân : " là tôi chỉ đang thử nghiệm kỹ thuật mới  thôi . không có ý cạnh tranh , nếu top sẽ bàn giao site để cùng nhau có thu nhập thôi không ngoài mục đích xấu ".

Vào 1 ngày đẹp trời của Tháng 4 , thay vì là cá tháng tư ( ngày quốc  tế nói dối ) đùng 1 cái site tôi bay từ on top 3 mất tích khỏi Google , Dĩ nhiên với kinh nghiệm seo thì tôi hiểu đây không phải là thuật toán , Tôi cố bình tỉnh check trực tiếp thông qua 1 con VPS ( sever riêng ) vì nếu ở Ip nước ngoài sẽ chuẩn hơn , Chắc các bạn sẽ nói là sao không dùng VPN cho nhanh , mua có 9k/1 tháng dùng tẹt Bô. Tôi chỉ thích dùng đồ riêng , không muốn dùng chung vì cài vpn sợ lộ dữ liệu cá nhân trên máy tính . Phần mền là auto có vấn đề mà.

Quay lại câu chuyện, sau khi login vào vps ,và tra kết quả thì ôi mèn đét ơi , kết quả là bạn ăn Đạo văn DMCA chà bá lửa. Nhìn  thấy thành quả mới đạt đùng phát ăn cái tát vào mặt , mà thấy ấm ức, thà nói 1 tiếng : xóa hay thay giao diện đi , tôi không thích ông coppy hay sao chép giao diện bla bla " Đúng ngay từ đầu tôi đã sai , nhưng mục đích là tôi muốn thử nghiệm kỹ thuật mới . Nên tôi để yên site và thực hiện cố ý để giao diện trên ... 

Và hành trình thoát khỏi lửa địa ngục tổng thẩy 20 ngày : mất 20 ngày để chiến đấu với google và khẳng định sản phẩm cùng loại, bán cùng giá , cùng 1 mẫu thì sao có thể làm khác. chỉ là giao diện thôi . Kết quả là được google cho phép khôi phục lại và trở lại vị trí top , Tuy là không còn trong 1,2,3 anh yêu em Nhưng vẫn nằm trong trang 1 vị trí đủ có khách hàng. 

AdvertisementADS

Ngay từ ban đầu , tôi chỉ muốn thử nghiệm kỹ thuật seo , không phải mục đích bán hàng, nhưng khi bạn sử dụng lá bài DMCA xử lý tôi và tôi gỡ được DMCA , thì Thay mặt anh em trong Team SEO Bát Quái . 

Môn võ Hấp Tinh Đại Pháp Tầng thứ 10 đã luyện thành công , nên có bị dín Dán Long Thập Bát La Hán Chưởng vẫn khôi phục lại nội lực mà thôi. Chúng tôi chỉ làm với mục đích giải trí và test kỹ thuật, về vấn đề tài chính hay những gì liên quan về sau là không có. 

Site không backlink out, không quảng cáo, không andsen , không kinh doanh .

Bạn , khách hàng tôi đang vướng phải cần giải quyết, hãy liên hệ với chúng tôi nhé, nhưng nếu đúng là coppy đạo nhái chúng tôi sẽ không hỗ  trợ và ngược lại nếu bạn là chính chủ , chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tới cùng.

 

(Cre: SEO bát quái)

AdvertisementADS