Từ A-Z quy trình tự tạo dàn Proxy vượt mọi bão tố

Từ A-Z quy trình tự tạo dàn Proxy vượt mọi bão tố, mình sẽ nói luôn với ae 2 cái ưu điểm to đùng của thằng Proxy như sau:
 
AdvertisementADS

1 là nó vô cùng sạch, giúp ae có 1 môi trường mà thoải mái làm việc, thích làm gì thì làm, thích lên camp lúc nào thì lên mà ko phải sợ bão tố.

2 là chi phí để build 1 dàn proxy nó rẻ cực rẻ - và đặc biệt là ae tự làm được, newbie cũng tự làm được.

Và để hiểu được cốt lõi vấn đề, thì ae chịu khó đọc chi tiết dưới đây, hơi dài nhưng ae chịu khó đọc 1 lần thôi, để sau các thầy bà ko còn dám múa rìu qua mắt ae nữa.

*Lý do phải chọn Proxy

- 2017 đổ về trước, đối với Fb Ads, thì bạn chỉ cần có wifi và 1 nick fb, là đã quá đủ để thành 1 nhà quảng cáo đẳng cấp, chạy Ads chỉ quan tâm tới lỗ hay lãi, chứ làm gì phải quan tâm TK sống chết như bây giờ

- Qua 2018, khá nhiều nhà quảng cáo tham gia, ae phải cắt lỗ bằng việc quên ko thanh toán (bùng)

Thời điểm này fb bắt đầu bóp nghẹt lại, nick fb trở nên yếu đuối, dễ ra đảo, đây là thời điểm mà dịch vụ bán VIA phát triển lên tầm đỉnh điểm (Ae làm VIA chắc ko thể quên được giai đoạn hoàng kim này)

- 2019 dân Black và dân White gần như lẫn lộn, cả cộng đồng lao vào TUT 25, TUT Banking. Người chạy sạch cũng bắn TUT ầm ầm. Khiến Fb bắt đầu thấy hờn dỗi.

- 2020, dịch Covid ở giai đoạn đầu năm + Bầu cử ở giai đoạn cuối năm, FB bóp nghẹt khiến ae ta ra đảo hết.

Ae có thể thấy, thị trường Ads là thị trường ko bao giờ nhả, nó chỉ có khó lên, chứ ko có chuyện dễ đi, nên ae ta cần phải thích ứng dần với nó.

Ae MMO nói chung và ae Fb Ads nói riêng đều đã rất quen thuộc với các công cụ Fake IP như: 911, HMA, Nord, Vypr hoặc đơn giản nhất là Hola

Đó là những công cụ giúp Fake IP, khiến IP của chúng ta được sạch hơn, hoặc chuyển vùng quốc gia của IP nhằm login VIA các nước.

Tư duy là ip sạch + via sạch + hàng sạch = lên camp auto Active

Nhưng  rồi cái gì nó cũng sẽ có giai đoạn của nó

Đến thời điểm mà Fb đã quá dễ để nhận ra những ip bất thường, hoặc bằng công nghệ  cao siêu mà ae mình  đéll hiểu được, nó dễ dàng biết được bạn đang Fake ip để lên camp

Và thực tế là khoảng từ tháng 10/2020 ae mình dù có Fake IP giời đi nữa thì camp cũng die.

Và với tình hình hiện tại, thì ae luôn thắc mắc là làm sao để lên được camp

Nhất xin trả lời luôn: Chỉ có cách tạo môi trường ổn định cho via, IP ổn định, thiết bị ổn định, nuôi và nuôi. Thì sau bạn làm cái éo gì cũng Active.

Nếu các công cụ Fake IP mang tính nhất thời, thì Proxy lại mang tính ổn định. Bạn có thể dùng nó trong cả tháng, hoặc cả năm cũng được.

AdvertisementADS

Lest go!

1. Đầu tiên ae phải hiểu proxy là gì?

Proxy ae hình dung nó là 1 cầu nối trung gian giữa mạng wifi nhà chúng ta với Fb, google….

Mạng wifi, 3G -> Proxy -> Platform

2. Điều khác biệt giữa việc dùng hoặc không dùng Proxy

- Nếu ko dùng proxy: Thì dữ liệu truy xuất của wifi nhà bạn sẽ kết nối trực tiếp với FB, Google. 

Và khi này, Fb sẽ nắm rõ IP nhà bạn đang làm gì, có vi phạm gì ko, có login các nick fb bất thường ko….

- Nếu dùng Proxy: Thị dữ liệu truy xuất của mạng nhà bạn đã được bảo mật nhờ vào anh chàng trung gian là Proxy. Khi đó bạn sẽ dễ dàng tạo ra 1 môi trường sạch sẽ để nuôi via trên đó và chờ ngày mang đi chinh chiến.

3. Sau khi giải quyết xong bài toán IP, thì còn 1 bài toán nữa. Ae còn nhớ ở phần trên ko….

Đó là bài toán thiết bị. Nếu có proxy rồi, mà login trên 1 máy cả trăm con Via, thì proxy xịn cỡ mấy cũng sẽ toang.

Do đó bài toán thiết bị sẽ giải quyết bằng việc sử dụng Máy ảo. Bên mình đã test nhiều bên, nhưng xịn xò nhất vẫn là ông Vmware. 

Ae hình dung máy ảo new + proxy sạch = 1 máy tính sạch sẽ như người dùng bình thường

( Chi tiết cách làm sẽ có ở video phía dưới)

4. Phần mà ae chờ đợi nhất, là mua Proxy ở đâu chất lượng. Cài máy ảo thế nào, add proxy vào máy ảo ra sao. 

Về đơn vị cung cấp Proxy thì có hằng nghìn đơn vị trên toàn thế giới. Và bản thân Nhất đã test khá nhiều bên, bạc nửa mái đầu rồi, giờ share lại cho ae. Ae xem như có mình làm chuột bạch cho ae rồi. Giờ ae chỉ việc xơi thôi.

Khi đã build được dàn Proxy rồi login VIA vào thì bạn yên tâm là vấn đề tài khoản sẽ ko bao giờ là thiếu cả. Dùng nhiều thì build nhiều, dùng ít thì build ít. Thế thôi!

 

(Cre: FB Minh Vương)

AdvertisementADS