Vài lời khuyên dành cho những bạn mới bước chân làm Facebook Ad Breaks

Dạo này bão lũ triền miên. Tôi viết lại vài lời khuyên dành cho những bạn mới bước chân làm Facebook Ad Breaks:
 
AdvertisementADS

- Trước khi các bạn bỏ tiền mua page nên tập trung đi học hoặc tự tìm hiểu từ những người nhiệt tình và tin tưởng để bổ sung kiến thức cho mình. Vì nếu các bạn không đầu tư những thứ đó thì mua page về cũng không biết làm gì , thậm chí là có làm cũng không lên. Đồng thời page của bạn cũng sẽ chết do không biết quản lý.

-Thay vì mua, sao các bạn không nghĩ có thể tạo và kéo cho mình 1 page để được bật kiếm tiền. Cái này làm không hề khó nếu được trang bị kiến thức đầy đủ.

-Hạn chế mua page của người không quen biết. Lý do khả năng bị lấy lại rất cao. Và nếu bạn có chuyển quản trị sang 1 nick khác cũng dễ dàng bị bóp reach, hủy đăng, tắt kiếm tiền

- Hãy kiếm cho mình một người bạn tốt hoặc 1 người thầy sẵn sàng chia sẻ cho bạn tất cả về Facebook Ad Breaks. Đừng tự mày mò các bạn chỉ mất thời gian thôi, bởi hầu hết kiến thức đều là cóp nhặt hoặc thậm chí từ mấy năm trước và không dùng được nữa.

- Luôn học hỏi, đừng tỏ ra là mình cái gì cũng biết, hãy học cách lắng nghe và giúp đỡ người khác và học từ cái sai của họ

- Trước khi làm nội dung hãy học về tư duy để có những ý tưởng tốt .

- Nghĩ lớn bắt đầu nhỏ. Đừng vội nản lòng. Luôn kiên trì.

- Đừng tự ti. Bởi xuất phát điểm của 1 pro cũng là newbie.

- Hạn chế nói chuyện với nick clone không quen biết. Đa phần nick clone là lừa đảo ( mặc dù vẫn còn nhiều clone pro ẩn danh nên mình không đánh đồng). Nên chưa có kinh nghiệm đừng nhờ vả hay tiếp xúc nhiều với nick clone không có ngày hối không kịp.

AdvertisementADS

- Tận dụng kỹ năng , hiểu biết và sở thích của mình để làm nội dung hay. Không chạy theo ai. Vì nội dung sáng tạo có tính mới thì luôn được đón nhận. Càng độc càng lạ, mang lại càng nhiều giá trị cho người xem càng tốt.

- Tiền bạc không dễ kiếm hãy biết trân trọng. Đừng vì tư duy kiếm tiền dễ dàng mà đưa ra những quyết định vội vàng rồi phải hối tiếc vì page hiện giờ không có rẻ.

- Học cách chai lỳ với cảm xúc, vì trong môi trường này bạn sẽ có thể hụt hẫng bất cứ lúc nào.

- Cuộc sống không có gì là màu hồng. Tất cả đều phải trải qua thử thách mới có kết quả tốt. Mỗi lần thất bại đều giúp bạn mạnh trưởng thành hơn

- Bắt tay vào làm thì ít nhất có 50% cơ hội thành công. Không làm thì chả có gì hết.

-Thực tế nó khác xa với lý thuyết, nên làm thường xuyên để có thêm kinh nghiệm cho mình.

-Trân trọng những người cho bạn kiến thức và cơ hội. Hãy luôn biết ơn những người đưa bạn lên tầm cao hơn.

Đây là những chia sẻ ( xạo lờ) của mình hi vọng giúp được anh em phần nào.

 

(Fb Ngọc Lâm)

AdvertisementADS